Thông Báo ^:^ : Tuyển Mod diễn đàn thông tin xem tại[Click vào đây để xem thông tin] Thân ADMIN - admin01

KMS Forum

Diễn đàn game Maple KMS nơi kết nối mọi game thủ.


Share | 
 

 Qui Định Diễn Đàn

Go down 
Tác giảThông điệp
0000
Admin
Admin
avatar

Tổng số bài gửi : 38
Sinh Nhật : 27/04/2013
Tuổi : 20
Đến từ : Đà Nẵng

Vật Phẩm
Chìa khóa: Vàng

Bài gửiTiêu đề: Qui Định Diễn Đàn   Sun Apr 28, 2013 10:04 am

Ghi danh vào diễn đàn này là Miễn Phí. Bạn sử dụng chung nick và pass trên KisaMS với diễn đàn này.
Nhưng chúng tôi muốn bạn hãy đọc kỹ quy định dưới đây và tuân thủ đúng khi tham gia diễn đàn này.

- Đăng tin vào đúng diễn đàn (forum). Bài của bạn có thể bị xóa, di chuyển mà không được thông báo nếu bạn đăng bài không đúng forum.
- Không post nhiều lần: Hãy chắc chắn là bạn không đăng một bài làm nhiều lần hoặc đăng lại nội dung đã có, hãy tìm kiếm trong diễn đàn những bài, câu hỏi và trả lời đã có sẵn trước. Điều này tránh cho việc một câu hỏi được xuất hiện nhiều lần và làm mất đi sự thống nhất.
- Không phê phán, chỉ trích, xúc phạm, vu khống hay làm phiền người khác: Xin vui lòng không dùng những lời lẽ chỉ trích cá nhân làm phiền lòng hoặc làm cho người khác mất vui. Đặc biệt, tránh mọi hình thức quấy rối, khiêu khích, đe dọa hoặc làm tổn hại lòng tự trọng của người khác, làm ảnh hưởng đến hòa khí trên diển đàn.
- Không đăng thông tin có nội dung không lành mạnh, khiêu dâm, gây mất đoàn kết hoặc các thông tin vi phạm đạo đức.
- Không đăng các liên kết web đến các địa chỉ không lành mạnh hoặc các địa chỉ của các website chứa thông tin của những kẻ khủng bố, bom thư, có chứa virus/spyware...
- Xin vui lòng tôn trọng sự riêng tư của người khác: Không đăng thông tin về địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ email của một người khác trừ trường hợp được sự đồng ý.
- Mỗi thành viên xin vui lòng chỉ đăng ký 1 account.
- Không đăng quảng cáo vào các nội dung thảo luận của diễn đàn.
- Khi coppy bài viết của các diễn đàn phải để dòng coppy: link trang coppy
- Không đặt nhiều liên kết vào các từ khoá để liên kết đến một địa chỉ trang web. Khi BQT phát hiện ra những bài viết có đặt nhiều liên kết chỉ để nhằm mục đích SEO thì BQT sẽ có quyền xoá bài và khoá tài khoản của người đó. Bạn có thể đăng liên kết để giới thiệu cho thành viên biết đến các trang web, nhưng lợi dụng để SEO sẽ được coi là vi phạm quy định.
- Chính trị và tôn giáo: Diễn đàn này được lập không phải vì mục đích chính trị hay tôn giáo. Do vậy những nội dung liên quan đến chính trị và tôn giáo là không phù hợp với diễn đàn này. Tuy nhiên, những bài viết có nội dung chính trị hay tôn giáo không phải là những điều cấm kỵ trên diễn đàn này.
- Nội dung của bài viết: Tác giả của bài viết tự chịu trách nhiệm về nội dung mà mình đăng tin. Ban quản trị diễn đàn không chịu trách nhiệm về thông tin do người sử dụng đăng lên.
- Sử dụng tiếng Việt: Tiếng Việt là ngôn ngữ chính để sử dụng trong diễn đàn, do vậy rất mong mọi người sử dụng chữ tiếng Việt có dấu. Tuy nhiên bạn có thể dùng tiếng Anh trong những trường hợp thật cần thiết. Các bài viết không dấu, BQT sẽ xóa mà không cần thông báo.
- Gõ tiếng Việt: Diễn đàn có tích hợp chức năng gõ tiếng Việt có dấu (tức là trên máy của bạn không cần cài phần mềm gõ tiếng Việt). Để chọn kiểu gõ phù hợp, bạn chỉ việc nhìn xuống dòng trạng thái (status bar) của trình duyệt và bấm phím F8 để chọn kiểu gõ phù hợp với mình nhất.
- Các hoạt động cộng đồng: Các hoạt động cộng đồng do thành viên tự lập không được sử dụng tên, biểu tượng (logo), hình ảnh của Kisa MS nếu không được sự đồng ý của ban quản trị. Ban quản trị có quyền can thiệp và yêu cầu chấm dứt bất cứ hoạt động cộng đồng nào dựa trên diễn đàn Kisa MS mà không cần phải giải thích lý do.
- Quyền sở hữu thông tin: Tất cả thông tin trên diễn đàn Kisa MS bao gồm bài viết, thông tin về tài khoản, danh sách người sử dụng và những thông tin khác trên diễn đàn Kisa MS đều thuộc quyền sở hữu của BQT diễn đàn KisaMS.
- Khai thác thông tin: Bạn không được quyền khai thác thông tin như danh sách thành viên, địa chỉ email, các thông tin liên lạc và nội dung bài viết, cấu trúc của diễn đàn KisaMS cho những mục đích thương mại, kinh doanh hoặc dùng cho ý định cạnh tranh lại với Kisa MS.
- Sử dụng phần mềm đăng bài tự động, dùng phần mềm khai thác thông tin thành viên tự động, hoặc đăng ký tài khoản tự động bằng phần mềm tại diễn đàn Kisa MS mà không được sự đồng ý của BQT diễn đàn là vi phạm nghiêm trọng quy định của diễn đàn và bạn phải chịu phạt số tiền lên tới 10 tỷ đồng cho BQT diễn đàn. Điều này có nghĩa khi bạn sử dụng phần mềm đăng bài tự động, khai thác thông tin tự động, đăng ký tạo tài khoản tự động mà không được sự đồng ý của BQT là bạn cam kết nộp phạt 10 tỷ đồng cho BQT.
- Việc sử dụng dịch vụ hoặc cung cấp dịch vụ nhằm lừa dối có tính hệ thống như nói xấu người khác hoặc cạnh tranh không lành mạnh, tung hứng bán hàng là vi phạm nghiêm trọng quy định của diễn đàn và người vi phạm phải chịu phạt với số tiền lên đến 5 tỷ đồng cho BQT diễn đàn. Điều này có nghĩa là nếu bạn sử dụng hoặc cung cấp dịch vụ lừa dối có tính chất hệ thống là đồng nghĩa với việc bạn cam kết sẽ nôp phạt cho BQT với số tiền 5 tỷ đồng.
- Quyền của ban quản trị: Ban quản trị diễn đàn Kisa MS có toàn quyền với những nội dung, cấu trúc, và các thông tin khác trên diễn đàn KisaMS.
- Việc sử dụng phần mềm đồng loạt truy cập vào KisaMS một cách đồng thời với mục tiêu tấn công máy chủ của KisaMS (gọi tắt là tấn công) là hoạt động phương hại đến toàn thể cộng đồng thành viên của KisaMS và làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến quyền lợi của mỗi thành viên. Khi bạn phát động tấn công máy chủ của KisaMS là đồng nghĩa với việc bạn đồng ý và cam kết nộp phạt cho BQT KisaMS số tiền lên đến 15 triệu đồng.

- Khi bạn đồng ý với điều khoản này cũng đồng nghĩa với việc bạn đồng ý rằng việc khai thác thông tin cá nhân của thành viên diễn đàn, sử dụng phần mềm để đăng tin hoặc khai thác thông tin tự động, sử dụng các tính năng của diễn đàn vào các mục đích, hay những hoạt động có tính chất cạnh tranh với BQT diễn đàn Kisa MS, SPAM, hoặc lừa dối là bất hợp pháp, và bạn sẽ phải chịu trách nhiệm bồi thường mọi thiệt hại cũng như chịu mọi trách nhiệm hay hậu quả có liên quan.


Chữ ký:

- Xin vui lòng dùng chữ ký ngắn gọn không nên vượt quá 4 dòng.
- Chữ ký có thể đính kèm ảnh, tuy nhiên không nên gắn ảnh có kích thước lớn gây chậm trễ và khó khăn cho người đọc (ảnh nên có kích thươc tối đa là 250 x 100 điểm).
- Chữ ký có thể chứa một liên kết tới website cá nhân hoặc các website có ích cho những thành viên. Xin vui lòng không dùng chữ ký hoặc liên kết web để đích quảng cáo cho các trang web cạnh tranh với trang web này.
- Quy định về nội dung cho chữ ký giống như quy định với nội dung bài viết.


Giới hạn trách nhiệm

- Khi sử dụng diễn đàn này là bạn hiểu và đồng ý rằng đây không phải là nhà xuất bản, không phải là đơn vị báo chí mà chỉ là phương tiện để mọi người trao đổi, chia sẻ và trò chuyện. Và:
- Diễn đàn này là phương tiện giúp các thành viên trao đổi và chia sẻ thông tin. Do vậy diễn đàn và ban quản trị diễn đàn không chịu bất cứ trách nhiệm ràng buộc nào đối với thông tin của người sử dụng đưa lên. BQT diễn đàn từ chối mọi trách nhiệm liên quan đến những hành động hoặc không hành động trong việc xử lý với những thông tin do người dùng đưa lên.
- BQT diễn đàn không chịu trách nhiệm về những thiệt hại, mất mát do bị lừa đảo, thông tin sai lạc, kẻ xấu đột nhập hệ thống, hoặc những ảnh hưởng do sự cố của hệ thống, dừng hoạt động hoặc tốc độ thực hiện tại máy chủ.
- Ngoài ra, những quy định cụ thể cho từng mục bạn có thể tìm thấy trong tin nhắn đầu tiên sau khi đã ghi danh.

Bằng việc đồng ý với các quy định trên đây, bạn đảm bảo sẽ không vi phạm nó cho dù với bất kỳ lý do nào. Nếu bị phát hiện vi phạm các quy định của diễn đàn, thành viên vi phạm sẽ bị nhắc nhở, cảnh cáo, treo Nick, khóa Nick vĩnh viễn, treo IP, khóa IP vĩnh viễn tùy theo mức độ, hoặc account có thể sẽ bị xóa ngay lập tức mà không phải thông báo trước, và những thông tin về cá nhân của người bị vi phạm có thể sẽ được công khai trên diễn đàn. Trong một số trường hợp bạn phải chịu trách nhiệm trước pháp luật với những thông tin do bạn đăng tải. Khi bạn đăng ký và tạo tài khoản là đồng nghĩa với việc bạn đã ĐỌC, HIỂU và ĐỒNG Ý với quy định này
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://kisams.forumvi.com
 
Qui Định Diễn Đàn
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
 :: Quản Lý :: Qui Định-
Chuyển đến